TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA CHUNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG NĂM HỌC 2020 – 2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA CHUNG TỔ CHỨC GIẢI

BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG

NĂM HỌC 2020 – 2021

Chiều ngày 16/01/2021 Giải bóng đá Nhi đồng trường Tiểu học Hòa Chung đã được khai mạc.

Với sự tham gia của 9 đội bóng là học sinh lớp 3,4,5. Sau hai ngày thi đấu đã tìm ra được các đội xếp Nhất, Nhì, Ba theo từng khối lớp, các danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất, Thủ môn xuất sắc nhất, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất. Đặc biệt bạn Trần Gia Bảo lớp 5A3 ghi được 8 bàn thắng, xứng đáng là Vua phá lưới của giải.

Bóng đá là môn thể thao giúp các em phát triển toàn diện từ thể chất tới trí tuệ. Thông minh và khỏe mạnh để có thể đáp ứng được yêu cầu và phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Con người chính là động lực của sự phát triển xã hội, nhân tố con người tốt thì đó sẽ là nguồn lực mạnh cho sự phát triển xã hội.

Qua các giải đấu các em sẽ được rèn luyện sức khỏe và thắt chặt tình đoàn kết. Ngoài ra giải đấu còn phát hiện ra những mầm non, nhân tài cho phong trào thể thao của trường để tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố, đồng thời cũng là dịp để đánh giá, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục thể chất trong nhà trường.

Theo cô giáo: Đinh Thị Thuần