Học tại Việt Nam, nhận bằng ở Anh

Học viện Tài chính liên kết với Đại học Leeds Metropolitan và Đại học Gloucestershire đào tạo chương trình đại học (cử nhân) và trên đại học (thạc sĩ) của Anh tại Việt Nam.
Học viện Tài chính liên kết với Đại học Leeds Metropolitan và Đại học Gloucestershire đào tạo chương trình đại học (cử nhân) và trên đại học (thạc sĩ) của Anh tại Việt Nam.
Để đáp ứng nhu cầu của xã hội và với lợi thế là trường đại học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo về tài chính - thương mại, Học viện Tài chính đã liên kết với các đại học nổi tiếng của Anh là đại học Leeds Metropolitan (xếp thứ 5 ở Anh về số lượng sinh viên) và đại học Gloucestershire (xếp hạng cao trong số 100 trường đại học hàng đầu của Anh) tổ chức đào tạo các chương trình đại học (cử nhân) và trên đại học (thạc sĩ) tại Việt Nam. 
 Vừa học vừa làm giúp tiết kiệm thời gian cho học viên.

Sinh viên được học bằng tiếng Anh, theo chương trình, giáo trình của các trường đối tác, do các giảng viên của Anh và Học viện tài chính giảng dạy. Khi tốt nghiệp sinh viên được các trường đối tác cấp bằng cử nhân (hoặc thạc sĩ) giống như bằng cấp cho sinh viên học tại Anh. Sinh viên được trao bằng tại Việt Nam hoặc có thể sang Anh nhận bằng trong lễ tốt nghiệp do các trường của Anh tổ chức. Các khóa học trước, đã có nhiều sinh viên đăng ký sang các trường đối tác nhận bằng, vừa để thăm trường đại học mà mình tốt nghiệp đồng thời có thêm trải nghiệm về môi trường đại học ở Anh. 
 
Do học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, nghe giảng trực tiếp từ các giảng viên đa số là bản ngữ Anh nên sau khóa học trình độ tiếng Anh của sinh viên được nâng cao rõ rệt, đủ để làm việc trong môi trường tiếng Anh. Chi phí cho các chương trình cử nhân liên kết chỉ khoảng 250 triệu đồng. Đối với chương trình thạc sĩ (thạc sĩ tài chính và thạc sĩ quản trị kinh doanh) chi phí học chương trình quốc tế ở trong nước là 210 triệu đồng. Ngoài ra, học viên chương trình thạc sĩ còn có thể vừa đi làm vừa học. 
Chương trình cử nhân liên kết yêu cầu sinh viên phải có trình độ tiếng Anh đầu vào tương đương với IELTS 4,0, tuy nhiên đối với sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu này, Học viện tài chính tổ chức khóa dự bị, bổ túc tiếng Anh để sinh viên chuẩn bị vào chính khóa. Để biết rõ hơn về những chương trình này, học viên có thể tham khảo thông tin tại website: http://www.kinhdoanh.edu.vn/
Bài viết liên quan