LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN LẦN 2 NĂM HỌC 2020-2021

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN LẦN 2 

NĂM HỌC 2020-2021

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội thành phố Cao Bằng, Liên đội Tiểu học Hòa Chung đã xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Với ý nghĩa đó, ngày 24/3/2021 Liên đội Trường Tiểu học Hòa Chung đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 123 nhi đồng xuất sắc của khối 3, 4, 5.

Tới dự lễ kết nạp Đội viên có Cô Nông Thị Phương Tuyết  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Đinh Thị Thu Uyên – Tổng phụ trách Đội cùng các thầy cô giáo và 123 em học sinh khối lớp 3,4,5.

Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội Tiểu học Hòa Chung đã diễn ra trong rộn vang tiếng hát, tiếng vỗ tay của các bạn học sinh. Với các bạn đội viên mới, được kết nạp vào tổ chức Đội thực sự là một dấu ấn khó quên. Có thể nói được kết nạp Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng.

Đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ  Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên đội trường Tiểu học Hòa Chung ngày càng vững mạnh hơn.

Người viết

 

Nguyễn Thị Oanh