Phòng GD&ĐT thành phố phối hợp với VNPT Cao Bằng trao tặng máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn cấp Tiểu học

Ngày 01/3/2022, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố phối hợp với VNPT Cao Bằng tổ chức trao tặng máy tính cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, có nhiều giai đoạn các em học sinh trên địa bàn thành phố chưa thể đến trường để học trực tiếp, phải học trực tuyến. Nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có máy tính để học tập trực tuyến, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã phối hợp với VNPT Cao Bằng tổ chức trao tặng máy tính bảng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Cao Bằng.

20 chiếc máy tính bảng có tổng trị giá 50 triệu đồng do VNPT Cao Bằng tài trợ được trao tặng sẽ là nguồn lực quý báu giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên học tập tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng máy tính cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn: