Phòng GD&ĐT thành phố phối hợp với Viettel Cao Bằng tổ chức trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn cấp THCS

Ngày 23/3/2022 Phòng GD&ĐT thành phố phối hợp với Viettel Cao Bằng tổ chức buổi trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đơn vị tài trợ Viettel Cao Bằng.

Nhằm đảm bảo mục tiêu học sinh có thiết bị học trực tuyến, không để học sinh phải bỏ học vì điều kiện kinh tế khó khăn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài, Viettel Cao Bằng đã hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các trường học trực thuộc Phòng GD&ĐT thành phố, giúp các em HS có thiết bị để tham gia học tập, chung tay với các bậc phụ huynh và ngành GD&ĐT thành phố thực hiện nhiệm vụ dạy và học trong tình hình dịch bệnh.

Hôm nay, ngày 23/3/2022 Phòng GD&ĐT thành phố phối hợp với Viettel Cao Bằng tổ chức buổi trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do đơn vị tài trợ Viettel Cao Bằng với tổng trị giá tài trợ là 54.600.000 đồng.

Tham dự buổi trao tặng có các đ/c lãnh đạo UBND thành phố Cao Bằng, lãnh đạo Viettel Cao Bằng, lãnh đạo phòng GD&ĐT thành phố, các đ/c Cán bộ quản lý các đơn vị trường THCS, TH&THCS và 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận hỗ trợ của đơn vị Viettel Cao Bằng.